HÀNG TRĂM CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN FPT POLYTECHNIC TÂY NGUYÊN TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2020

Ngày 26/7/2020, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2020. Sự kiện quy tụ hơn 20 doanh nghiệp tuyển dụng và hàng ngàn sinh viên đã và đang theo học tại cơ sở tham dự.

Trường Cao đẳng FPT Tây Nguyên – số 27, tòa nhà VIB, đường Nguyễn Tất Thành, Tp.Buôn Ma Thuột.

Chương trình mang đến hàng trăm vị trí nghề nghiệp và làm việc và mức lương hấp dẫn dành cho sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, sự kiện được tổ chức nhằm mục đích kết nối sinh viên với doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Đồng thời cũng là nơi để sinh viên có thể tìm hiểu được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, bước đầu hình dung ra công việc mình sẽ làm trong tương lai, mang đến nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên dám bứt phá, vượt qua vùng an toàn của bản thân để thu lượm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sẵn sàng bươn chải trong cuộc sống.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của hơn 20 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô vừa và lớn: Tri thức trẻ JSC, Công ty TNHH Gia Thành, Viettel chi nhánh Đăk Lăk, Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc Tế (CICS), Công ty TNHH TM Quảng cáo in ấn Ý Tưởng, Công ty TNHH TMDV VietStar, FPT Telecom Đăk Lăk, FPT shop, …

Ngày hội sẽ diễn ra tại Buôn Ma Thuột vào ngày 26 tháng 7.

Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có cơ hội tiếp cận đến các “ông lớn” tuyển dụng và thể hiện được khả năng của bản thân. Đại diện BTC cho biết: “Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên BTC rất trăn trở về chương trình Ngày hội việc làm.Tuy nhiên với mong muốn các bạn trẻ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu những công việc, ngành nghề và doanh nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai.“Ngày hội việc làm Folytechnic Tây Nguyên” như một lời động viên rằng các bạn hãy yên tâm vào năng lực của mình và vượt qua mọi rào cản để nắm lấy những cơ hội tuyệt vời”.

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đặt ra nhiều thách thức cho ngành giáo dục trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng đó, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên luôn chú trọng việc đổi mới và tăng cường công tác giảng dạy của nhà trường trong mối quan hệ bền vững với doanh nghiệp. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên sở hữu nhiều cơ hội được tiếp cận với môi trường doanh nghiệp qua nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích. Đối với các doanh nghiệp sẽ hiểu hơn những nguyện vọng của ứng viên về môi trường làm việc cũng như tìm được những người thực sự quan tâm và muốn gắn bó lâu dài với mình. Đó là một điều vô cùng ý nghĩa.

Job Fair Ngày hội việc làm.

Chương trình sẽ là cơ hội để các sinh viên đã và sắp tốt nghiệp trường FPT Polytechnic Tây Nguyên tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, làm quen dần với Thị trường tuyển dụng lao động. Ngoài ra, qua sự kiện này, các doanh nghiệp cũng có dịp quảng bá, tiếp cận trực tiếp với sinh viên, tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Ngày hội việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên được coi là sự kiện mà cả sinh viên và doanh nghiệp đều tìm thấy những điều bổ ích, giá trị cho kinh nghiệm và nhu cầu của mình.

Chương trình Ngày Hội Việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên  2020 là hoạt động diễn ra cuối cùng trong chuỗi ngày hội việc làm diễn ra tại các địa điểm: Thành Phố Hà Nội (13/7), Cần Thơ (19/7), Đà Nẵng (24/7), TP HCM (25/7) và Đắk Lắk (26/7).

theo: Ngọc Giàu

Báo Doanh nghiệp và Thương hiệu