Khai mạc Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc chương trình 135 năm 2019 (Lớp 3) 

Sáng ngày 14/11, Viện đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Tri thức trẻ phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk tổ chức Khai mạc Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc chương trình 135 năm 2019 (Lớp 3) 

Đến dự lễ khai mạc có ThS. Đặng Văn Giàu, Viện trưởng Viện đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Tri Thức Trẻ; Đại diện Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk có Ông Lê Ngọc Vinh – Phó trưởng Ban; Đại diện giảng viên tham gia công tác giảng dạy có ThS. Lương Ban Mai – Giảng viên Học viện hành chính.

 

 Đại biểu tham gia khai mạc Hội nghị tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 14/11/2019 đến ngày 16/11/2019 với sự tham gia của 500 học viên là cộng đồng thuộc chương trình 135 năm 2019.

Toàn quang cảnh Hội nghị tập huấn

Các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ được các Giảng viên của Học viện hành chính trao đổi truyền đạt các chuyên đề như: Các công cụ và kỹ năng cơ bản; Tăng cường sự tham gia của cộng đồng, người nghèo, phụ nữ trong lập kế hoạch, tổ chức thực hiện hoạt động phát triển cộng đồng; Ứng dụng tri thức địa phương trong phát triển bền vững; Phát triển cộng đồng dựa vào nguồn lực địa phương… Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia, thảo luận những bài tập tình huống vận dụng trong thực tế công tác.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Lê Ngọc Vinh – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk khẳng định tầm quan trọng của việc tập huấn, nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc chương trình 135; Cảm ơn sự phối hợp và hỗ trợ của Viện đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Tri Thức Trẻ trong công tác đào tạo, tập huấn, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Tỉnh.

Ông Lê Ngọc Vinh – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi lễ

Để lớp tập huấn đạt hiệu quả cao, Ban Tổ chức cũng đã yêu cầu các học viên trong thời gian tham gia lớp tập huấn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nội quy, quy chế học tập, tập trung nghe giảng, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề; tích cực tham gia thảo luận, nghiên cứu và trao đổi trực tiếp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan mình từ đó qua trao đổi tìm ra những giải pháp thiết thực để vận dụng những kiến thức đã được học vào quá trình công tác tại đơn vị mình đạt kết quả tốt nhất.

Ban Tổ chức thông qua quy chế, nội quy lớp tập huấn

Sau lễ khai mạc, các học viên bắt đầu buổi tập huấn đầu tiên của Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ cơ sở thuộc chương trình 135 năm 2019

 

Như Quỳnh